Tin Tức » Tin công ty »
Số lượt xem: 748
Gửi lúc 17:01' 22/10/2012

Lắp camera chống trộm giá rẻ nhất - Camera Hà Thành

Giới thiệu dịch vụ

Lắp camera, trang bị camera chống trộm là việc cấp thiết với tình hình an ninh trật tự hiện nay. Hàng ngày lướt qua các trang báo như VnExpress, Dân Trí... có thể dễ dàng bắt gặp những tin tức về tệ nạn xã hội như: cướp tiệm vàng, trộm xe máy ở các cửa hàng mặt phố, trộm trong cửa hàng điện thoại, shop quần áo, siêu thị.

Xe máy của khách, hàng hoá của cửa hàng đều là những đồ vật có giá trị. Bằng việc lắp camera chống trộm để quan sát các vị trí trong và ngoài cửa hàng, vị trí để xe của khách. Chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế tối đa sự mất mát không đáng có.

CAMERA HÀ THÀNH chuyên cung cấp dịch vụ LẮP CAMERA, thiết kế, lắp đặt hệ thống camera chống trộm, camera an ninh theo yêu cầu của quý khách hàng. Quan sát thuận tiện qua mạng Internet, mạng LAN, Wifi, 3G, TV…

Mo hinh lap camera
(Mô hình lắp camera)

Nhờ có camera, bạn có thể ghi lại được hình ảnh trong khoảng thời gian bất kì, lưu trữ lại trong ổ cứng và bạn có thể mở ra xem lại bất cứ lúc nào muốn

Camera có chức năng chính là ghi hình, nó được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực giám sát, an ninh. Một hệ thống nhiều camera được lắp đặt tại những vị trí phù hợp sẽ cho phép bạn giám sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, văn phòng hay bất cứ khu vực nào bạn muốn quan sát. Kể cả khi bạn không có mặt tại đó.

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm triển khai, thiết kế, thi công, lắp camera và các hệ thống camera an ninh, camera quan sát. Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn.

Trên thị trường có 2 loại camera phổ biến là camera ip và camera thường. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Điều này có thể gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được loại camera phù hợp với mình nhất để lắp đặt.

Với tiêu chí: “phục vụ tất cả vì khách hàng” cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lắp camera. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt camera, hệ thống camera chống trộm, camera an ninh, giám sát theo yêu cầu và địa điểm của quý khách hàng.

Mục đích lắp camera

- Chống trộm, theo dõi ngăn chặn các hành vi xâm nhập bất hợp pháp. Hạn chế mất mát tài sản.
- Quan sát tất cả các hoạt động tại nhà xưởng, khu công nghiệp, siêu thị, công ty... của bạn
- Quan sát được qua mạng LAN, mạng Internet, Wifi, 3G...
- Lưu trữ được dữ liệu để làm cở sở bằng chứng nếu sau này cần dùng.

Lắp camera - hiệu quả và lợi ích

Lap camera, hieu qua va loi ich

Hệ thống camera được lắp tại văn phòng, nhà xưởng làm cho nhân viên làm việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải mất chi phí giám sát trực tiếp, không cần phải mất công nhắc nhở. Họ làm việc nhiệt tình và có kỷ luật, trách nhiệm do đó làm cho hiệu suất công việc tăng lên đáng kết kéo theo lợi nhuận của công ty cũng tăng.

Lắp đặt camera giúp cho nhà quản lý có những nhân viên làm việc với tinh thần tự giác cao độ. Các hiện tượng thất thoát, trì trệ trong công việc được kiểm soát hoàn toàn. Giải quyết bài toán thời gian và chi phí quản lý để có thể tập trung vào những công việc quan trọng khác.

Giám sát được các vị trí mong muốn. Ghi hình theo thời thực, chụp hình khi có xâm nhập trái phép. Giám sát được trong điều kiện bóng tối. Kết hợp với chuông báo động sẽ trở thành hệ thống chống trộm, chống xâm nhập  trái phép tối ưu.

Ngoài ra việc lắp camera còn có lợi ích giúp kịp thời phát hiện, ngăn chặn các sự cố an toàn lao động, sự cố cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng và những thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Lap camera, lắp camera

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp, nhiệt tình, thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm.
- Tư vấn trước khi lắp đặt camera. Đảm bảo phù hợp và hiệu quả nhất với khách hàng
- Chất lượng hàng đầu Hà Nội
- Cam kết đưa ra mức giá rẻ nhất cho khách hàng.
- Lắp đặt camera theo yêu cầu và địa điểm của khách hàng.
- Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Hãy nhanh tay liên hệ với CAMERA HÀ THÀNH và lắp camera cho văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, gia đình của bạn.

Video intro
Các tin khác